Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng - Gian Hàng Sản Phẩm Tốt
Thành tiền :
Gạo Hạt Ngọc Trời
Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Gạo Hạt Ngọc Trời
Mô tả:
Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng khi nấu sẽ giữ trọn hương thơm đặc trưng, hạt dẻo và vị ngọt đậm.

Chi tiết sản phẩm


Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe,  sản xuất và chế biến theo quy trình  khép kín đạt  tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng khi nấu sẽ giữ trọn hương thơm đặc trưng, hạt dẻo và vị ngọt đậm.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:
  • Không đấu trộn
  • Không chất tẩy trắng tạo mùi
  • Không dư lượng hóa chất

Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng:

  • Dẻo, thơm lài, vị ngọt đậm

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Độ ẩm ≤ 14.5 %
  • Tỷ lệ tấm≤ 3 %

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

  • Carbonhydrate ≥ 750 g
  • Protein ≥ 60 g
  • Sắt ≥ 2.5 mg
  • Vitamin B1 ≥ 140µ g
  • Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

  • Vo gạo trước khi nấu
  • Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.4
  • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
  • Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.