Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu
Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là loại gạo từ giống lúa mùa, canh tác trên vùng đất chọn lọc màu mỡ, với quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Khi nấu sẽ cho cơm dẻo, hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.
Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:
- Không đấu trộn
- Không chất tẩy trắng tạo mùi
- Không dư lượng hóa chất
Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu:
- Gạo lúa mùa đặc sản
Chỉ tiêu chất lượng:
- Độ ẩm ≤ 14.5 %
- Tỷ lệ tấm≤ 3 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
- Carbonhydrate ≥ 750 g
- Protein ≥ 70 g
- Sắt ≥ 2 mg
- Vitamin B1 ≥ 150µ g
- Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
- Vo gạo trước khi nấu
- Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.4
- Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
- Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.